Công ty cổ phần Uten Việt - Đức

Đỉnh cao chất lượng - Bảo hành 12 năm

- Showroom : Số 27 phố An Trạch, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
ĐT: 0243.734.9919 - Fax: 0243.642.1858

0919.607.966

Website chính thức của công ty

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tuấn: 0919.607.966

Ms. Mai: 0243.734.9919

184464
Visit Today : 122
Visit Yesterday : 199
This Month : 4271
This Year : 30876
Total Visit : 184464
plugins by Bali Web Design

Pages

Archives

Năng lực công ty


Công ty cổ phần UTEN VIỆT – ĐỨC  là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị điện mang thương hiệu UTEN. Sản phẩm UTEN đã có mặt tại 63 tỉnh thành, từ vùng núi cao đến các vùng ven biển, từ Móng Cái đến Cà Mau…. Từng bước UTEN đã khẳng định được uy tín của mình trong việc cung cấp hàng triệu sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng, đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Suốt chặng đường 5 năm qua, với tầm nhìn chiến lược về tiềm năng lớn mạnh của thương hiệu Uten, Tập đoàn luôn định hướng kinh doanh sáng suốt, xây dựng chính sách giá hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm Uten không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã, phong phú nhiều chủng loại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt Nam. Các sản phẩm Uten đã vinh dự được nhiều nhà thầu tín nhiệm đưa vào các công trình lớn trên Toàn quốc.

Ghi nhận những nỗ lực đó, những năm qua sản phẩm của UTEN đã đón nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các Bộ, Ban, Ngành như: HCV sản phẩm Ngành xây dựng các năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012; Cúp Vàng ngành xây dựng Việt Nam Vietbuild các năm: 2008, 2009, 2010, 2011, 2012; Cúp Nghìn năm Thăng Long…

Đặc biệt năm 2011, nhân dịp UTEN đạt Cúp vàng ngành Xây dựng Vietbuild, Tập đoàn đã được Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải lên tặng hoa chúc mừng. Những vinh dự này đã được ghi nhận những nỗ lực cố gắng không ngừng của Công ty, đánh dấu một chặng đường mới trong hoạt động của thương hiệu UTEN, củng cố vị trí dẫn đầu của UTEN trong việc phân phối sản phẩm thiết bị điện tại Việt Nam.

Ngày nay cùng với tốc độ tăng trưởng và phát triển ngày càng mạnh về kinh tế, sự nhộn nhịp trong giao thương, hòa nhịp cùng nền kinh tế diễn ra nhanh chóng, đầu tư trong và ngoài nước  phát triển lên thì nhu cầu sử dụng năng lượng điện ở nước ta ngày càng lớn. Song hành cùng sự đi lên mạnh mẽ đó, UTEN sẽ cho ra thị trường những sản phẩm tiết kiệm điện với chất lượng hoàn hảo, cải tiến liên tục, khẳng định vị trí, thương hiệu UTEN, xứng đáng là sự lựa chọn của các khách hàng, là người bạn của mọi công trình.

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA TẬP ĐOÀN ĐÃ CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG

STT TÊN CÔNG TRÌNH
1 Hệ thống khách sạn Mường Thanh
2 Mandarin Gardens
3 Golden Palace – Nam Từ Liêm
4 Gamuda Gardens
5 Times City – Hà Nội
6 Royal City – Hà Nội
7 Trung Tâm TM Parkson – Hà Nội
8 Villa Tây Hồ
9 Villa Hotel Như Anh – Đà Lạt
10 Hotel Empress Đà Lạt
11 Vinpearl Land – Nha Trang
12 Vinpearl Land – Phú Quốc
13 Bưu điện Cửa Ông tỉnh Quảng Ninh
14 Trung Tâm TM Parkson – Thành Phố Hồ Chí Minh
15 Trung Tâm TM Zen Plaza – Thành Phố Hồ Chí Minh
16 Khách sạn Holiday – Thành Phố Hồ Chí Minh
17 Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Trà Vinh
18 Trung Tâm Thương Mại Plaza Thành Phố Hồ Chí Minh
19 Bệnh viện Đa Khoa Trà Vinh
20 Tổng công ty bia HALIDA

Với phương châm “TÂM SÁNG – CHÍ CAO – LỰC BỀN” Tập đoàn đầu tư phát triển nhà Việt Nam đã trở nên quen thuộc và tạo niềm tin cho khách hàng với các công trình thi công, cùng sản phẩm đẳng cấp, an toàn của Tập đoàn  đã có mặt tại 63 tỉnh thành và được nhiều nhà thầu tín nhiệm và đưa vào các công trình lớn, trên toàn quốc. Được thành lập năm 2008 đến nay, Tập đoàn đã có 3 công ty thành viên, 5 chi nhánh, và gần 1000 Đại lý. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và Đại lý, Tập đoàn cử riêng một đội ngũ cán bộ, kĩ sư, luôn đến từng các công trình và Đại lý nhằm chăm sóc, bảo hành và giới thiệu sản phẩm mới  của Tập đoàn trên Toàn quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị hiếu khách hàng năm 2012 các sản phẩm ổ cắm, Công tắc seri  2012 mang thương hiệu “UTEN” đã được công ty tung ra thị trường với thiết kế hiện đại, sang trọng. Khác với các mẫu mã được bán trên thị trường ổ cắm, công tắc UTEN được thiết kế độc đáo, tiên phong trong công nghệ, sản phẩm bằng mặt nhôm, Inox giúp chống trầy xước, tăng tuổi thọ nên đến hàng chục năm, đặc biệt với thiết kế tinh xảo, thương hiệu sản phẩm được in nổi theo công nghệ 3D giúp chống bị làm giả.

Công ty cổ phần UTEN VIỆT – ĐỨC đang phân phối sản phẩm tốt nhất Thế Giới, với đội ngũ cán bộ lành nghề nhiệt tình và trách nhiệm, đến với công ty chắc chắn Quý vị sẽ hài long và tìm thấy những giải pháp mới cho sự phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày của Quý vị.